TRƯỜNG TIỂU HỌC AN KHÁNH B TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, KHỬ KHUẨN TRƯỜNG, LỚP HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Hoài Đức, Phòng GD&ĐT, UBND xã An Khánh, Trường Tiểu học An Khánh B  đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, lớp học.ở cả hai điểm trường.

Để thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi – rút Corona gây ra, sáng nay 2/2/2020, mặc dù là ngày nghỉ nhưng tập thể CB-GV-NV nhà trường đã có mặt đầy đủ, với sự giúp sức của Ban phụ huynh các lớp đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường và khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, lớp học.bằng dung dịch sát khuẩn Cloramin B, Với tinh thần khẩn trương chống DỊCH như chống GIẶC, sau hon 3 giờ lao động, toàn bộ khuôn viên trường đã đảm bảo sạch sẽ, sẵn sàng đón các con đến trường học tập và sinh hoạt.