Trường tiểu học An Khánh B tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2020- 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021, trường  THAKB tưng bừng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020-2021 và Chào xuân Tân Sửu. 
Đến dự động viên thầy trò nhà trường có bác Phó Thị Thúy- trưởng ban đại diện hội CMHS. Trong buổi lễ, cô giáo Lý Thị Thanh Luyện -BTCB- HT nhà trường đã đánh giá kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong HKI vừa qua, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kì mới và tuyên dương khen thưởng 8 tập thể lớp tiên tiến, 220 em học sinh tiêu biểu từ 32 tập thể lớp, 14 em có thành tích trong thi đấu thể thao, 13 em cán bộ Đội xuất sắc...
Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc Chào xuân mới Tân Sửu do các em HS trong đội ca khúc măng non nhà trường biểu diễn. 
Năm Canh Tý sắp qua, xuân Tân Sửu đang đến, không khí đón xuân đang tràn ngập khắp nơi nơi. Thay mặt cho BGH nhà trường xin gửi tới các thầy cô giáo, các đồng chí CB-NV,  các bậc cha mẹ học sinh lời chúc mừng năm mới:SỨC KHỎE- HẠNH PHÚC- THÀNH CÔNG. Chúc tất cả các em học sinh thêm tuổi mới sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, luôn là niềm tự hào của cha mẹ và nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Bác Phó Thị Thúy trưởng ban đại diện Hội CMHS tặng hoa nhà trường.

Khen thưởng các Tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào Xuân Tân Sửu do các em học sinh trong đội Ca khúc măng non trình bày.