Trường Tiểu học An Khánh B thông báo về việc tựu trường và khai giảng năm học 2020-2021

UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN KHÁNH B                             Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

An Khánh, ngày 31 tháng 8 năm 2020

V/v tựu trường và khai giảng năm học 2020- 2021

Căn cứ công văn số 282/ GDĐT ngày 25/8/2020 của Phòng GD&Đt Hoài Đức về việc hướng dẫn khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020- 2021, trường tiểu học An Khánh B thông báo tới cha mẹ học sinh về việc tựu trường và khai giảng năm học mới như sau:

I.Ngày tựu trường:

1.Khối 1:

-Thời gian: ngày 01/9/2020( thứ 3). Từ 7 giờ 30 phút đến 9 giờ.

-Địa điểm: Tại điểm trường chính (khu A) và điểm trường lẻ( khu B) theo thông báo của nhà trường.

-Nội dung: -Học sinh nhận lớp, làm quen

-Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh thực hiện nề nếp

-Phát mũ bảo hiểm quà tặng của Honda

2.Khối 2-3-4-5:

-Thời gian: ngày 03/9/2020( thứ 5). Từ 7 giờ 30 phút đến 9 giờ.

-Địa điểm: Tại điểm trường chính (khu A) và điểm trường lẻ( khu B).

-Nội dung:

+Học sinh tập trung tại sân trường theo khối lớp.

+Giáo viên chủ nhiệm nhận lớp và hướng dẫn học sinh về phòng học của lớp mình.

+Học sinh học nội quy trường, lớp, các biện pháp phòng dịch Covid- 19 và những điều cần lưu ý trong ngày khai giảng.

+Nhận đồng phục, sách giáo khoa.

II.Ngày khai giảng

-Thời gian: ngày 05/9/2020( thứ 7). Từ 7 giờ 00 phút đến 9 giờ 15 phút.

-Đối tượng: Toàn thể học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường tiểu học An Khánh B.

+Khu A (gồm 19 lớp từ khối 1 đến khối 5 và 03 lớp khối 1 của khu B): học sinh tập trung tại sân trường theo vị trí lớp và hướng dẫn của giáo viên.

+Khu B (gồm 10 lớp từ khối 2 đến khối 5 của khu B): học sinh dự khai giảng trực tuyến tại các lớp học.

-Nội dung:

+Từ 7 giờ 00 phút đến 7 giờ 30 phút: Phân luồng, hướng dẫn học sinh, đại biu vào vị trí tập trung.

+Từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 15 phút: tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

+Từ 8 giờ15 phút đến 9 giờ 15 phút: học sinh vào lớp học theo sự hướng dẫn của GV chủ nhiệm.

III. Thực hiện phòng chống dịch Covid- 19

Để đảm bảo công tác phòng dịch bệnh Covid – 19 và sự an toàn cho học sinh trong ngày tựu trường, ngày khai giảng và khi bước vào năm học mới , trường tiểu học An Khánh B đề nghị các bậc phụ huynh và các em học sinh thực hiện tốt một số nội dung sau:

+Đo thân nhiệt trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt trên 37,50C thì báo cho GVCN biết và không đến trường tập trung.

+Thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào lớp.

+Đeo khẩu trang trong suốt thời gian từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Khuyến khích học sinh đeo khẩu trang khi ở trường.

+Cha mẹ học sinh không vào trường khi không có việc cần thiết. Thực hiện tập trung theo sự hướng dẫn của nhà trường.

+Phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế khi có hướng dẫn của nhà trường. Nếu có biểu hiện ho, sốt hoặc đi từ vùng có dịch về tuyệt đối không đến trường.

Vì sức khỏe và sự an toàn của học sinh, trường tiểu học An Khánh B kính đề nghị quý phụ huynh quan tâm nhắc nhở, đưa đón con em đến trường tập trung đầy đủ đúng giờ và phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid- 19.

(Đã ký)