TRƯỜNG TIỂU HỌC AN KHÁNH B THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HÈ SỚM VÀ ĐIỀU CHỈNH KHUNG KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC.

trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để đám bảo an toàn cho các em học sinh, CB, GV, NV các nhà trường, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã có Thông báo số 1638 / TB- SGD&ĐT v/v điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020- 2021. 

Từ ngày 29/4 đến nay, Hà Nội là địa phương có số lượng bệnh nhân Covid-19 cao nhất cả nước với nhiều ổ dịch lớn, đa nguồn lây. Tính đến chiều 13/5, thành phố ghi nhận 169 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Để đám bảo an toàn cho các em học sinh, CB, GV, NV các nhà trường, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã trình UBND thành phố xin ý kiến về việc cho HS nghỉ hè sớm bắt đầu từ ngày 15/5. Nhiệm vụ năm học 2020-2021 còn lại sẽ thực hiện vào thời gian nghỉ hè khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường học tập.

Trong những ngày các con nghỉ học, kính mong quý phụ huynh có kế hoạch quản lý tốt con em mình, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về phòng chống dịch, giữ mối liên hệ với GVCN lớp, nhắc nhở các con ôn bài để có thể hoàn thành bài thi cuối năm đạt kết quả cao nhất .

Xin lỗi quý phụ huynh và tất cả các con vì sự bất tiện này. Bao nhiêu kế hoạch, bao nhiêu dự định của thầy- trò trong những ngày cuối năm học đã không thực hiện được. Mong sao dịch Covid sớm được khống chế để thầy trò tiếp tục đến trường hoàn thành những phần việc còn dang dở.

Chúc tất cả các con học sinh có một kì nghỉ hè vui vẻ, an toàn.

Hẹn gặp lại các con trong một ngày gần nhất .!