THÔNG BÁO V/V TỔ CHỨC CÁC LỚP HOC ONLINE TRONG THỜI GIAN NGHỈ VÌ DỊCH COVID

Thực hiện phương châm: “Tạm dừng đến trường, không dừng học”của BGD& ĐT. Trường Tiểu học An Khánh B tổ chức dạy học trực tuyến đối với 100% HS từ lớp 1 đến lớp 5. 

Thực hiện phương châm: “Tạm dừng đến trường, không dừng học”của BGD& ĐT. Trường Tiểu học An Khánh B tổ chức dạy học trực tuyến đối với 100% HS từ lớp 1 đến lớp 5. Nhà trường kính mong mỗi thầy cô, mỗi gia đình và toàn xã hội hãy chung tay hỗ trợ , động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi về phương tiện , không gian và thời gian để giúp các Thầy cô giáo có thể chuyển tải được những bài học hay,bổ ích nhất tới học sinh thân yêu, các em  học sinh có thể tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến trên truyền hình cũng như trên Internet (qua ứng dụng zoom meeting) đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất trong điều kiện của mỗi gia đình.
Mọi thông tin về lớp học, thời khóa biểu và lịch học sẽ được các cô giáo chủ nhiệm thông tin tới quý vị. Nếu có khó khăn về việc cài đặt và tham gia học trực tuyến trên zoom meeting, Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với GVCN hoặc vui lòng gọi tới SĐT của bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của nhà trường.
Cô Pham Anh Minh : 0332548104
Trân trọng cảm ơn !

Bài viết liên quan