THÔNG BÁO V/V TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19

Trước diễn biến mới của dịch bệnh, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội  và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng GD &ĐT huyện Hoài Đức, trường tiểu học An Khánh B thông báo: các em học sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 9/3/2020 cho đến hết ngày 15/3/2020.

Hơn 20 ngày qua, không phát hiện thêm ca bệnh mới, Việt Nam đang chờ đợi ngày trở thành quốc gia đầu tiên công bố hết dịch. Tuy nhiên, rạng sáng ngày 07/3, Hà Nội đã xuất hiện ca bệnh thứ 17..
Trước diễn biến mới của dịch bệnh, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại công văn số 778/ UBND- KGVX ngày 07/03/2020 và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại văn bản số 689/SGD ĐT-CTTT ngày 07/3/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS- Cov-2 , trường tiểu học An Khánh B thông báo: các em học sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 9/3/2020 cho đến hết ngày 15/3/2020. Kính đề nghị quý phụ huynh quản lý các con tại nhà và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp học vào cuối tuần và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho học sinh theo chỉ đạo, sẵn sàng đón các em trở lại trường học tập khi có thông báo mới của cấp trên.
TRÂN TRỌNG TB!