Nêu cao tinh thần quyết tâm phòng chống dịch Covid- 19

Một số yêu cầu để phòng dịch Covid- 19 .

Dịch bệnh COVID-19 trên thế giới hiện đang rất phức tạp, tiếp tục gia tăng về lượng người mắc bệnh, số người chết và bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam dịch bệnh cũng đang bùng phát trở lại sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 . 
Thực hiện lời kêu gọi của Bộ Y tế, trường THAKB đề nghị toàn thể CB- GV-NV, các em HS và Quý phụ huynh thực hiện tốt 1 số điều sau:
1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.
2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch.
3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.
4. 100% CB- GV- NV- HS thực hiện khai báo y tế khi trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ qua mã QR code do nhà trường cung cấp.
5. Quý phụ huynh quản lý tốt con em trong thời gian tạm dừng đến trường, hàng ngày theo dõi tình hình sức khỏe của con, nếu có ho, sốt thì đến ngay cơ quan y tế để được thăm khám kịp thời. Những HS về quê hoặc đi du lịch cùng gia đình đến các tỉnh thành ngoài Hà Nội, đặc biệt những vùng có dịch cần thông báo thông tin cụ thể nơi đi, đến với GVCN lớp để nhà trường kịp thời nắm bắt.
Vì lợi ích của đất nước, vì sự an toàn của cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19.