Lễ sơ kết học kì I năm học 2019- 2020 và chào xuân mới Canh Tý 2020

Nhằm động viên các tập thể và cá nhân có nhiều cố gắng trong suốt học kì vừa qua, ngày 21/1/2020, trường Tiểu học An Khánh B đã tổ chức lễ sơ kết học kì I - vui văn nghệ chào Xuân Canh Tý 2020 và Tết cổ truyền của dân tộc..

-Những kêt quả nổi bật của nhà trường trong học kì I vừa qua:

Nhà trường đã bám sát Kế hoạch năm học. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Thực hiện nghiêm túc Thông tư 30/2014/BGD&ĐT và Thông tư 22/2014/BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT về đánh giá học sinh tiểu học.

- Các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh được triển khai đồng bộ, có kế hoạch và đạt hiệu quả rõ rệt.

- Có đủ giáo viên theo quy định, trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tỉ lệ đạt chuẩn và trên chuẩn cao (100 % trên chuẩn).

- Công tác kiểm tra, thanh tra được tăng cường.

- Công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ được đầu tư trọng tâm.

- Các đoàn thể nhà trường hoạt động đồng đều, có đổi mới.

- Công tác tham mưu tích cực nhất là đầu tư xây dựng CSVC.

- Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý

- Sử dụng có hiệu quả mạng Internet và các phần mềm quản lý

- Tổ chức được nhiều buổi sinh hoạt tập thể nhân các ngày lễ lớn như ngày khai giảng, ngày 20/11, tổ chức cho học sinh đi học tập trải nghiệm tại Trang trại “Hải Đăng” tại huyện Thanh Trì- Hà Nội.

- Công tác bán trú luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo không có vấn đề bất thường xảy ra.

- Cảnh quan sư phạm nhà trường cũng như công tác vệ sinh môi trường đảm bảo xanh – sạch – đẹp – an toàn.

Trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 8 tập thể lớp, 273 em học sinh có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện học kì I năm học 2019- 2020. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, nhà trường cũng đã trao tặng 15 xuất quà trị giá 3 000 000, đ cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm Kỷ Hợi sắp qua, xuân Canh Tý đang đến, không khí đón xuân đang tràn ngập khắp nơi nơi. Thay mặt cho BGH nhà trường cô giáo Hiệu trưởng kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các các bậc cha mẹ học sinh lời chúc mừng năm mới: mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Chúc tất cả các em học sinh thêm tuổi mới sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và luôn là niềm tự hào của cha mẹ và nhà trường.

 

Bài viết liên quan