THÔNG BÁO LỊCH THI CUỐI HỌC KÌ II NĂM HỌC 2020- 2021

Trường tiểu học An Khánh B thông báo Lịch thi kiểm tra cuối năm- năm học 2020- 2021

I.Hình thức:

- Học sinh sẽ thực hiện làm bài kiểm tra trực tuyến trên google form qua phần mềm Zoom Meeting theo đơn vị lớp.

II.. Cách thức làm bài, nộp bài:
- Học sinh đăng nhập bằng tài khoản cá nhân vào lớp theo đúng thời gian quy định: Trước giờ kiểm tra 15 phút. (Học sinh chuẩn bị sẵn các thông tin: Tên tài khoản đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại GVCN cần liên lạc…).
- GV gửi link bài kiểm tra cho HS trước giờ kiểm tra 5 phút.
- Hết giờ làm bài HS gửi bài, giáo viên khóa chức năng làm bài.
        - Phân môn chính tả và tập làm văn cho HS viết ra giấy ô li, sau đó chụp và gửi cho GVCN.
        - Phần đọc hiểu: HS sử dụng SGK đọc văn bản rồi trả lời các câu hỏi trên google form.
        - Phần đọc thành tiếng: Kiểm tra từng HS đọc qua zoom, GV chấm điểm luôn .

III.    Một số lưu ý:
- HS thực hiện các quy trình làm bài kiểm tra theo hướng dẫn của giáo viên coi kiểm tra.
- Không được phép sử dụng tài liệu liên quan đến các môn kiểm tra.
- Nộp bài đúng giờ quy định. Quá thời gian làm bài, hệ thống sẽ không nhận bài kiểm tra học sinh.
- Chỉ được phép sử dụng duy nhất 01 thiết bị điện tử để thực hiện làm bài kiểm tra; trong trường hợp đặc biệt cần xin ý kiến của GV để được giải quyết;
-    CMHS tạo điều kiện để HS có phòng thi riêng biệt, đảm bảo yên tĩnh. Tất cả học sinh bật tính năng Video và tính năng Audio trong suốt thời gian làm bài.
-    Học sinh mặc trang phục đi học( đeo khăn quàng đỏ nếu là đội viên) trong thời gian làm bài kiểm tra;
-    Nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận kết quả làm bài, học sinh sẽ bị hủy kết quả và chịu trách nhiệm giải trình.
- Nếu gặp sự cố đường truyền khi làm bài kiểm tra dẫn đến không thể thực
hiện việc nộp bài đúng thời gian quy định, học sinh phải thông báo ngay bằng điện thoại cho GVCN. Đối với các trường hợp này, học sinh sẽ được kiểm tra lại.