Kết quả thi đấu thể thao cấp huyện năm học 2020- 2021

Mùa thi đấu thể thao năm học 2020- 2021 đã kết thức. Đội tuyển TDTT của trường đã tham gia thi đấu tương đối thành công.

Mùa thể thao năm học 2020- 2021 đã kết thúc.  Một mùa thể thao nhiều cảm xúc. Đội tuyển TDTT  đã mang về cho trường 1 giải Ba môn cầu lông, 1 giải Ba môn bóng bàn và giải Nhì bóng đá.

Xin chân thành cảm ơn Ban huấn luyện, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn theo sát các con trong những ngày tập luyện và thi đấu, động viên cổ vũ tinh thần để các con giành chiến thắng.
Trở về với nhiệm vụ học tập mong các con vẫn hừng hực khí thế như tinh thần thể thao này nhé. Chúc các vận động viên, các cầu thủ nhí một năm học thành công.
 Lỗi hẹn với chức vô địch bóng đá nhưng trong lòng thầy cô, cha mẹ, các con đã thi đấu rất xuất sắc, vượt lên chính mình thế là CHIẾN THẮNG rồi.
Cùng hẹn mùa giải năm sau nhé!